คุณอยู่ที่นี่

About Us

ศูนย์รวมการเรียนรู้ออนไลน์ DDeClass

     ปี 2557 ในยุคโลกดิจิตอลและการติดต่อสื่อสารไร้ขีดจำกัด บริษัท โอเพ่นเซิร์ฟ จำกัด จึงมีแนวคิดที่จะคัดสรรความรู้ที่ดีที่สุดนำมารวมไว้ในที่เดียวและให้ทุกๆคนสามารถเข้าถึงความรู้นั้นได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว จึงได้จัดตั้ง ศูนย์รวมการเรียนรู้ออนไลน์ DDeClass โดยลงทุนสร้างสตูดิโอที่ทันสมัย มูลค่า 5 ล้านบาท และสรรหาบุคคลากรหรืออาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและมีชื่อเสียง นำมาผลิตเป็นสื่อความรู้ที่มีคุณภาพ เช่น คอร์สติวสอบเข้า ม.4 เตรียมอุดมศึกษาฯ มหิดลวิทยานุสรณ์ และโรงเรียนดัง, คอร์สภาษาอังกฤษ, คอร์สติวสอบ Tefel Toeic, คอร์สแอดมิชชั่น, คอร์สการตลาดออนไลน์ ฯลฯ 

     ศูนย์รวมการเรียนรู้ออนไลน์ DDeClass  รองรับการใช้งานผ่านแอพพิลเคชั่น ทั้งระบบ iOS  Android และ Browser Google Chrome, Firefox, IE  ผู้ใช้งานสามารถเข้าถีงเนื้อหาความรู้ได้ง่าย สะดวกและรวดเร็ว ภาพและเสียงคมชัดมาตรฐาน HD ด้วยเทคโนโลยี Video Streaming ผ่านระบบ Cloud Computing  ที่มีความเสถียรสูง พร้อมด้วยทีมพัฒนาระบบมากกว่า 30 ท่าน

ประวัติบริษัท

officeบริษัท โอเพ่นเซิร์ฟ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 ด้วยทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท ปัจจุบันบริษัท มีทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท และได้รับการส่งเสริมการลงทุนจาก BOI สำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 89/35 อาคารจูเคี่ยวเล้ง ชั้น4 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร บริษัทดำเนินธุรกิจในด้านไอที โดยมุ่งเน้นด้านการพัฒนาระบบบริหารการจัดการสื่ออิเล็กทรอนิกส์ หรือ OKMS และจำหน่ายสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โดยมีสำนักพิมพ์เข้าร่วมเป็นพันธมิตรธุรกิจแล้วกว่า70 รายและบริษัท ซัมซุง (ประเทศไทย) จำกัด

แผนดำเนินงานและเป้าหมาย ปี 2558

บริษัทฯ มีแผนเพิ่มทุนจดทะเบียน60 ล้านบาท เพื่อเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ MAI ระดมทุนสำหรับการขยายระบบ Cloud Computing เพื่อรองรับสื่ออิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ  เช่น eBook จากสำนักพิมพ์ สื่อวีดีโอออนไลน์ต่างๆ รวมถึงการผลิตสื่อออนไลน์ของบริษัทที่จะพัฒนาขึ้นเองด้วย  เพื่อให้พร้อมการเข้าสู่ประชาคมอาเซียนในปี 2558  โดยแต่งตั้ง

บริษัท เอเอ็นเอสออดิท จำกัด เป็นผู้สอบบัญชี

บริษัท หลักทรัพย์แอพเพิลเวลธ์จำกัด เป็นบริษัทที่ปรึกษาทางการเงิน

บริษัท ดีลอยท์ทู้ชโธมัทสุไชยยศ ที่ปรึกษา จำกัด เป็นบริษัทตรวจสอบภายใน

วิสัยทัศน์ (Vision)

             ก้าวสู่บริษัทชั้นนำในอาเซี่ยนด้านธุรกิจสื่ออิเล็กทรอนิกส์

พันธกิจ (Mission)

          มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นเลิศ โดยจะคิดค้นพัฒนาระบบการจัดการสื่อและผลิตสื่อความรู้ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพ รวมทั้งมีการออกแบบที่สวยงามใช้งานง่าย เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ ภายใต้การดำเนินธุรกิจที่คำนึงหลักบรรษัทบาล       

ผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัท

  1. ระบบบริหารจัดการสื่ออิเล็กทรอนิกส์ หรือ OKMS
  2. จำหน่ายสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ประเภท eBook และ VDO
  3. รับจ้างพัฒนาโปรแกรมในลักษณะของ Tailor Mate ในระบบงานการเขียนโปรแกรมเชิงเทคนิค
    (ซึ่งไม่ใช้งานประเภท Business Application)
  4. จำหน่ายเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ตลอดจนการติดตั้งและออกแบบระบบเครือข่าย

 


แผนที่ บริษัท โอเพ่นเซิร์ฟ จำกัด

Openserve Map / แผนที่ บริษัทโอเพ่นเซิร์ฟ จำกัด